Cùng cao thủ chơi bài tìm hiểu 5 lá bài đặc biệt trong bộ bài 52 lá


Để có một cỗ bài Tây như chúng ta vẫn thường xuyên sử dụng như bây giờ thì đã có rất nhiều những câu chuyện, những giai thoại ra đời kể về nó. Và sau đây chính là 5 lá bài đặc biệt trong bộ bài 52 lá mà các bạn vẫn hay dùng hãy Cùng cao thủ chơi bài tìm hiểu 5 lá bài đặc biệt trong bộ bài 52 lá.

Cùng cao thủ chơi bài tìm hiểu 5 lá bài đặc biệt trong bộ bài 52 lá

Joker hay còn gọi là quân Thằng hề, quân phăng teo, chính là 1 trong 5 lá bài đặc biệt trong bộ bài 52 lá. Mỗi bộ thì thường có hai lá bài này đi kèm. Joker sẽ có 1 lá màu đen trắng cộng với 1 lá màu sắc sặc sỡ. Các nhà sản xuất bài thì cho rằng họ làm quân phăng teo chỉ với mục đích gây hài mà thôi, và bản thân tác dụng của quân bà Joker là cũng không nhiều. Vì nó vốn chỉ là một quân bài tự do và không có luật chơi nào có thể áp đặt lên được Cùng cao thủ chơi bài tìm hiểu 5 lá bài đặc biệt trong bộ bài 52 lá. Nhưng lá bài này thường phổ biến ở Đức và Mỹ; thậm chí thì ở đây chúng còn có thể là lá bài chủ cao nhất và được phép đại diện cho nhiều lá bài khác nhau nữa.

Cùng cao thủ chơi bài tìm hiểu 5 lá bài đặc biệt trong bộ bài 52 lá
Cùng cao thủ chơi bài tìm hiểu 5 lá bài đặc biệt trong bộ bài 52 lá

Trong khi đó thì quân 9 Rô lại có cho riêng mình một truyền thuyết thú vị. Trong một thời gian dài thì quân bài này thường được gọi là tai họa của xứ Scotland. Các nhà sử học đã ghi lại rằng, ở chính trên lá bài 9 Rô thì Công tước Cumberland đã viết sắc lệnh tàn sát các tù binh của mình bị thương sau trận Culloden vào năm 1976.

Một lá bài đặc biệt nữa đó là quân Q chuồn

Vì đây chính là trong một kiểu chơi bài cho hoàng hậu xứ Scottland là bà Marie đề xướng lên, quân Q chuồn được xem là quân bài chủ cần được tìm kiếm và người dân Scottland mê chơi kiểu bài này đến nỗi nhiều gia đình đã bị tán gia bại sản, quân Q chuồn từ đó còn mang nghĩa là tai họa.

Lá bài tiếp theo là lá bài K cơ, truyền thuyết kể rằng đây chính là vị vua của đế chế La Mã, ông Charlemagne. Không biết vì lý do đảo chính hay chiến tranh gì đó, ông đã phải tự sát mình bằng cách đem thanh kiếm lên đến tận cổ mình Cùng cao thủ chơi bài tìm hiểu 5 lá bài đặc biệt trong bộ bài 52 lá. Có người cũng nói rằng ông đang buồn chán vì bị vợ phản bội. Nói gì thì nói, nó vẫn là một lá bài ám ảnh mọi người chơi về những ấn tượng mà họ thấy.

Xem thêm: Slotgamevietqq188.com Web slot game online hiện đại vui hay

Và lá bài cuối cùng trong 5 lá bài đặc biệt trong bộ bài 52 lá chính là Quân J chuồn hay là J tép. J tép được nhiều người cho rằng đó là hiệp sĩ Lancelot hay còn gọi là Sir Lancelot Du Lac, một trong những dũng sĩ thiện chiến bậc nhất của vua Arthur. Về sau thì vị hiệp sĩ này đã trở thành một nhà tu hành để có thể ăn năn tội lỗi, là người đã gây ra một cuộc chiến phân chia không cần thiết ở trong hội nghị bàn tròn của nhà vua Arthur.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *